Tự hào đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất của New Zealand

New Zealand có một số tiêu chuẩn cao nhất trên thế giới về tiêu chuẩn dinh dưỡng và an toàn thực phẩm; các trang trại được điều hành chuyên nghiệp của chúng tôi được vận hành theo chương trình quản lý rủi ro được Chính phủ chứng nhận, với sự giám sát độc lập nghiêm ngặt và kiểm tra chất lượng được thực hiện trong suốt quá trình từ trang trại đến sản phẩm cuối cùng.

Chúng tôi hiểu

Chúng tôi là nông dân, nhà tiếp thị, nhân viên bán hàng và quản lý chuỗi cung ứng… và quan trọng nhất là chúng tôi cũng là cha mẹ. Chúng tôi hiểu tầm quan trọng của việc có những thương hiệu mà bạn có thể tin tưởng, đó là lý do tại sao chúng tôi nỗ lực hết mình để bảo vệ tính toàn vẹn của sữa hươu Pamuvà mọi thành phần chúng tôi sử dụng, nhằm đảm bảo sản phẩm có chất lượng cao nhất.

Hành trình của sản phẩm của bạn

Chúng tôi luôn ưu tiên chất lượng và sự an toàn với sức khỏe người tiêu dùng. Đó là điều chúng tôi sẽ không bao giờ thỏa hiệp. Chúng tôi làm việc chăm chỉ để đảm bảo tính toàn vẹn của toàn bộ chuỗi cung ứng từ đồng cỏ đến ly sữa của chúng tôi.


Truy xuất nguồn gốc đầy đủ

Chuỗi cung ứng được kiểm soát và tích hợp đầy đủ, cơ sở vật chất đẳng cấp thế giới và hệ thống quản lý trang trại của chúng tôi đảm bảo bạn có được các sản phẩm sữa cừu chính hãng, an toàn và chất lượng cao với đầy đủ khả năng truy xuất nguồn gốc..

Công nghệ xử lý đẳng cấp thế giới của chúng tôi

Chúng tôi thực hiện các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất trong từng bước.

Nâng Niu Từng Giọt Sữa

Chúng tôi đảm bảo sữa cừu của chúng tôi chảy nhẹ nhàng từ phòng khách đến bao bì. Điều này làm giảm thiệt hại có thể gây ra bởi mức độ kích động cao trong mạng lưới đường ống và vận chuyển tàu chở dầu. Sử dụng các công nghệ khuấy trộn thấp đẳng cấp thế giới mới nhất, tất cả các hệ thống của chúng tôi được thiết kế để giảm thiệt hại cho cấu trúc của sữa cừu và bảo vệ chất lượng trong từng bước..

Sữa cừu Siêu Lạnh

Giữ sữa thật lạnh là một cách quan trọng khác để chúng tôi đảm bảo chất lượng. Sữa cừu của chúng tôi được làm lạnh ngay lập tức và giữ ở nhiệt độ dưới 2 độ C, vượt xa tiêu chuẩn ngành về chất lượng và an toàn thực phẩm. Nhiệt độ lạnh ức chế sự phát triển của quá trình oxy hóa, có thể dẫn đến mùi vị khó chịu.

Hệ thống điều khiển dữ liệu

Đối với mỗi con cừu cái đang vắt sữa, chúng tôi biết chính xác lượng sữa mà nó sản xuất cũng như tổng lượng sữa của nó trong mùa. Chúng tôi cũng theo dõi những thứ như trọng lượng cừu và thành phần chế độ ăn uống của cô ấy. Thông tin này cho phép chúng tôi giám sát cẩn thận sức khỏe và phúc lợi của tất cả các động vật quý giá của chúng tôi và đảm bảo sữa cừu của chúng tôi luôn cung cấp chất lượng cao nhất có thể.