Môi trường

Tất cả các nàng hươu đều có tên riêng và có một chế độ chăm sóc được nghiên cứu vô cùng cẩn thận với thức ăn chính là cỏ tự nhiên trên các thảo nguyên và nước suối khoáng tinh khiết. Ngoài ra, hươu còn được bổ sung các loại hạt ngũ cốc chất lượng cao như hạnh nhân, óc chó, macadamia hằng ngày kết hợp với chế độ theo dõi dinh dưỡng và kiểm tra định kỳ bởi các chuyên gia hàng đầu về. Hươu được tự do dạo chơi trên những cành đồng quê tươi đẹp và trải dài bất tận của New Zealand, và trong quá trình vắt sữa, hươu sẽ được mát xa bầu vú nhẹ nhàng và cho nghe nhạc đồng quê để có chất lượng sữa tuyệt hảo nhất.

Hương vị

Sữa hươu Pamu được sử dụng làm nguyên liệu trong các nhà hàng fine dining cao cấp, chinh phục vị giác của những thực khách tinh tế nhất với hương vị thơm ngon, béo ngậy và thơm mùi bơ sữa không hề hôi/hoi/gây.

SỮA HƯƠU ĐỎ LÀ MỘT SIÊU THỰC PHẨM DINH DƯỠNG QUÝ GIÁ TỪ THIÊN NHIÊN ĐƯỢC VÍ NHƯ VÀNG LỎNG

Hươu là biểu tượng của sự giàu có, thịnh vượng, may mắn, trường thọ và đã xuất hiện trong các bài thuốc cổ truyền của Châu Á như một nguyên liệu quý giá từ nhiều thế kỷ trước, nhưng cho đến tận bây giờ, các đặc tính của sữa hươu vẫn còn là một điều bí ẩn.

Từ hơn 2000 năm nay, các sản phẩm từ hươu như nhung hươu, cao hươu, gân hươu, và sữa hươu vẫn luôn được đánh giá cao vì các đặc tính tăng cường sức khỏe và kéo dài tuổi thọ.

Sản phẩm sữa hươu Pamu khác biệt hoàn toàn với các sản phẩm từ hươu trên thị trường về chất lượng dinh dưỡng vượt trội và độ quý hiếm do sản lượng sản xuất có giới hạn.

Với dân số chỉ 5 triệu người trên diện tích gần 300,000 km2 và được thiên nhiên ưu đãi với khí hậu trong lành ôn hòa và mát mẻ quanh năm, tại New Zealand các đàn hươu được chăm sóc và nuôi dưỡng trong một môi trường vô cùng lý tưởng để cho ra những dòng sữa tinh khiết và hảo hạng nhất..

Sửa chữa khuyết điểm của da

Pāmu Deer Milk được chứng minh là có khả năng kích thích sự phát triển của các tế bào gốc để phục hồi da và giúp dưỡng ẩm cho da.

Sữa hươu được các tập đoàn mỹ phẩm Hàn Quốc, Úc và New Zealand dùng làm nguyên liệu cao cấp để sản xuất mỹ phẩm làm đẹp và chống lão hóa da.

Tiêu hóa

Sữa hươu chứa protein loại A2 có thể hỗ trợ tiêu hóa. So với các loại sữa động vật nhai lại khác, nó có lượng protein A1 rất thấp, thường liên quan đến dị ứng sữa và sự khó chịu ở dạ dày.