Tự hào đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất của New Zealand

New Zealand có một số tiêu chuẩn cao nhất trên thế giới về tiêu chuẩn dinh dưỡng và an toàn thực phẩm; các trang trại được điều hành chuyên nghiệp của chúng tôi được vận hành theo chương trình quản lý rủi ro được chính phủ chứng nhận, với sự giám sát độc lập nghiêm ngặt và kiểm tra chất lượng được thực hiện trong suốt quá trình từ trang trại đến thành phẩm cuối cùng.

Chúng ta hiểu

Chúng tôi là nông dân, nhà tiếp thị, nhân viên bán hàng và quản lý chuỗi cung ứng… và quan trọng nhất là chúng tôi cũng là cha mẹ. Chúng tôi hiểu tầm quan trọng của việc có những thương hiệu mà bạn có thể tin tưởng, đó là lý do tại sao chúng tôi nỗ lực hết mình để bảo vệ tính toàn vẹn của sữa hươu Pamuvà mọi thành phần chúng tôi sử dụng, nhằm đảm bảo sản phẩm có chất lượng cao nhất.

Giải Thưởng Sữa Hươu

Sữa Hươu Pamu Giành Vô Số Giải Thưởng

Giải SỮA CÓ THÀNH PHẦN TỐT NHẤT THẾ GIỚI tại World Cup ngành sữa được tổ chức ở Laval, Pháp năm 2022

Sữa hươu Pãmu được nhận giải thưởng về ẩm thực và đổi mới sáng tạo và được lựa chọn đưa vào thực đơn tại lễ trao giải “Top 50 Nhà Hàng Châu Á” ở Ma Cao 2021

Và vô vàn giải thưởng ẩm thực của New Zealand

Truy xuất nguồn gốc đầy đủ

Chuỗi cung ứng được kiểm soát và tích hợp đầy đủ, cơ sở vật chất đẳng cấp thế giới và hệ thống quản lý trang trại của chúng tôi đảm bảo bạn có được các sản phẩm sữa hươu Pamu chính hãng, an toàn và chất lượng cao với đầy đủ khả năng truy xuất nguồn gốc.

Công nghệ xử lý đẳng cấp thế giới của chúng tôi

Chúng tôi thực hiện các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất trong từng bước.

Nâng Niu Từng Giọt Sữa

Chúng tôi đảm bảo từng giọt sữa hươu Pamu của chúng tôi chảy nhẹ nhàng từ lúc vắt sữa đến thành phẩm đóng bao bì vận chuyển. Điều này giảm thiểu các tác hại gây ra bởi quy trình khuấy trộn tác động mạnh trong hệ thống đường ống và bồn vận chuyển sữa. Sử dụng các công nghệ khuấy trộn nhẹ nhàng và đẳng cấp thế giới mới nhất, tất cả các hệ thống của chúng tôi được thiết kế để giảm ảnh hưởng tới cấu trúc của sữa hươu Pamu và bảo đảm sữa giữ nguyên cấu trúc cũng như chất lượng đến tận tay khách hàng.

Sữa Hươu Pamu Siêu Lạnh

Giữ sữa thật lạnh là một cách quan trọng khác để chúng tôi đảm bảo chất lượng. Sữa hươu Pamu của chúng tôi được làm lạnh ngay lập tức và vượt xa tiêu chuẩn ngành về chất lượng và an toàn thực phẩm. Nhiệt độ lạnh ức chế sự phát triển của quá trình oxy hóa có thể dẫn đến mùi vị khó chịu.

Hệ thống điều khiển dữ liệu

Đối với mỗi con hươu cái đang vắt sữa, chúng tôi biết chính xác lượng sữa mà nó sản xuất cũng như tổng lượng sữa của nó trong mùa. Chúng tôi cũng theo dõi những thứ như trọng lượng hươu và thành phần chế độ ăn uống của hươu. Thông tin này cho phép chúng tôi giám sát cẩn thận sức khỏe và phúc lợi của tất cả các động vật quý giá của chúng tôi và đảm bảo sữa hươu Pamu của chúng tôi luôn cung cấp chất lượng cao nhất có thể.