Sữa hươu pamu cao cấp của “Super rich kid” hỗ trợ tăng chiều cao và trí não đã có mặt tại Việt Nam

Sữa hươu Pamu được mệnh danh là vàng lỏng và Hermes của các loại sữa bởi hàm lượng dinh dưỡng vượt trội, hương vị thơm ngon béo ngậy cũng như độ quý hiếm vì sản lượng sản xuất giới hạn mỗi năm.

Mỗi gói sữa hươu pamu có Canxi gấp 2,5 lần so với sữa bò cùng với hàm lượng Vitamin D cao giúp hỗ trợ thúc đẩy tăng cường chiều cao hiệu quả ở trẻ em.

Hàm lượng chất đạm protein cao gấp hơn 2 lần so với sữa bò, trong đó đạm casein A1 thấp nhất (một loại protein gây ra hội chứng dị ứng đạm sữa và một số vấn đề về tiêu hóa) so với sữa của các loại động vật nhai lại khác.

Sữa hươu có hàm lượng chất đạm protein A2 cao nhưng hàm lượng đường lactose thấp hơn so với các loại sữa khác, và với cấu trúc phân tử sữa đặc biệt giúp hấp thu nhanh, dễ dàng, và hỗ trợ hệ tiêu hóa khỏe mạnh hơn.

Chứa các loại vitamin và khoáng chất thiết yếu như phốt pho (giúp xương chắc khỏe) và Vitamin A (tăng cường hệ miễn dịch) Hàm lượng các loại acid béo, ganglioside, phốt pho lipid, và selen cao giúp cho sự phát triển của não và các chức năng của hệ thần kinh.

Đặc biệt, sữa hươu bổ sung thêm DHA giúp tăng cường trí não, cải thiện kỹ năng tư duy và trí nhớ ở trẻ em

Là sản phẩm của thương hiệu Pāmu trực thuộc Landcorp, doanh nghiệp nhà nước và sở hữu nhiều nông trại lớn nhất New Zealand đã có hơn 130 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nông nghiệp. Chính vì vậy, các sản phẩm sữa hươu PAMU đã nhận được sự ủng hộ và hỗ trợ rất lớn từ phía Đại Sứ Quán New Zealand và Cơ quan Thương mại và Phát triển Doanh nghiệp New Zealand tại Việt Nam .

Đại sứ New Zealand, Bà Tredene Dobson tặng quà cho CEO Tập đoàn Ciels, đơn vị ký hợp đồng với Pāmu Foods của New Zealand để đưa sữa hươu Pamu đến với người tiêu dùng Việt Nam. – Ảnh do đại sứ quán cung cấp.

https://dantri.com.vn/kinh-doanh/sua-huou-pamu-tu-new-zealand-da-co-mat-tai-viet-nam-20220823154716103.htm

https://www.pamumilk.com/

https://www.doisongphapluat.com/sua-huou-pamu-co-gi-ma-lai-tao-nen-con-sot-trong-gioi-thuong-luu-a548679.html

https://vtc.vn/sua-huou-p-mu-sua-dinh-duong-sieu-cao-cap-tu-new-zealand-co-mat-tai-viet-nam-ar696246.html

https://shopee.vn/pamudeermilk_official?categoryId=100001&itemId=19337822285

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *