Sữa Hươu Pamu sản phẩm tuyệt hảo cho trí tuệ và sức khỏe con người.

Ciels Group tự hào là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm sữa hươu Pamu tại Việt Nam và các nước Đông Nam Á.

Buổi lễ ký kết hợp tác chiến lược toàn diện và lâu dài giữa Công ty TNHH Ciels Group (Tập đoàn nhập khẩu thực phẩm cao cấp)  và Landcorp Farming Limited (Tập đoàn nông nghiệp lớn nhất New Zealand 100% vốn nhà nước với hơn 130 năm lịch sử).

Buổi lễ long trọng diễn ra với sự tham dự và chứng kiến của Bà Tredene Dobson, Đại Sứ Đặc Mệnh Toàn Quyền New Zealand và ông Joe Nelson, Tổng Lãnh Sự kiêm Tham Tán Thương Mại New Zealand tại Việt Nam cùng đại diện báo chí truyền thông của các tạp chí kinh tế và đầu tư.

Đại sứ New Zealand, Bà Tredene Dobson chứng kiến Ciels Group ký hợp đồng với Pāmu Foods của New Zealand để đưa sữa hươu Pamu đến với người tiêu dùng Việt Nam. – Ảnh do đại sứ quán New Zealand cung cấp.

Sữa Hươu Pamu New Zealand sản phẩm chiến lược & niềm tự hào của đất nước New Zealand quảng bá ra thế giới. Bà Treden Dobson Đại sứ đặc mệnh toàn quyền NZ tại Việt Nam cũng như Chính phủ NZ rất coi trọng giá trị của sữa hươu Pamu mang lại cho sức khỏe người tiêu dùng.
Buổi lễ ký kết hợp tác chiến lược toàn diện được tổ chức riêng tư tại tư gia của Đại sứ Dobson với sự tham dự của các thành viên Đại sứ quán New Zealand, Cơ quan Thương mại và Phát triển Doanh nghiệp New Zealand, và đại diện Công ty TNHH Ciels Group. “Thỏa thuận hôm nay là một dấu mốc rất quan trọng trong quan hệ thương mại Việt Nam – New Zealand. Đây là nền tảng cho các cơ hội giao thương giữa hai nước trong tương lai”, Đại sứ Dobson nhấn mạnh.
New Zealand vô vùng tự hào là đất nước đầu tiên và duy nhất hiện tại trên thế giới sản xuất được sữa hươu siêu dinh dưỡng và hoàn toàn tự nhiên. Tất cả các sự kiện quan trọng của Pamu Deer Milk Vietnam đều vinh dự được đón tiếp Bà Đại sứ ghé thăm và ủng hộ động viên.
ĐÓ CŨNG LÀ MINH CHỨNG CHO CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM”
  
Đại sứ New Zealand, Bà Tredene Dobson tham dự sự kiện ‘ The Queen Day” ngày 04/12/2022 tại KS Melia quảng bá sữa hươu với sức khỏe và chất lượng cuộc sống.
Bà Tredene Dobson Đại sứ đặc mệnh toàn quyền New Zealand tới chứng kiến lễ ký kết của Ciels Group với các đối tác chiến lược.
Các tin tức về sữa hươu Pamu

https://vir.com.vn/new-zealands-nutritional-supplements…

http://ven.vn/new-range-of-beauty-and-wellness…

https://vietnamnews.vn/…/deer-milk-among-new…

https://dantri.com.vn/kinh-doanh/sua-huou-pamu-tu-new-zealand-da-co-mat-tai-viet-nam-20220823154716103.htm

https://vtc.vn/sua-huou-p-mu-sua-dinh-duong-sieu-cao-cap-tu-new-zealand-co-mat-tai-viet-nam-ar696246.html

https://www.doisongphapluat.com/sua-huou-pamu-co-gi-ma-lai-tao-nen-con-sot-trong-gioi-thuong-luu-a548679.html

https://vietnamnet.vn/ciels-group-phan-phoi-doc-quyen-sua-huou-pamu-new-zealand-tai-viet-nam-2052610.html

 

SỮA HƯƠU PAMU – ĐDINH DƯỠNG VƯỢT TRỘI TỪ THIÊN NHIÊN

#Sữa_hươu_Pamu #Pamu_Deer_Milk #Pamudeermilk #SuahuouPamu #Suahuoudo #sữa_hươu_đỏ #sữa_hươu #Deer_Milk #Doe_Nutrition #DOE_Nutrition_Beauty #DOE_Nutrition_Revive

Nhập khẩu và phân phối độc quyền tại Việt Nam và mốt số nước Đông Nam Á: Công Ty TNHH Ciels Group

VPĐD: Shophouse 04 -TSG Lotus, 190 Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội

Hotline: 0866.646.286/0822.646.286/0888.646.286

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *