VÌ SAO TRẺ ĂN SỮA MẸ LẠI ÍT BỆNH HƠN TRẺ ĂN SỮA NGOÀI

Nuôi con nhỏ sợ nhất là đi viện.
VÌ SAO TRẺ ĂN SỮA MẸ LẠI ÍT BỆNH HƠN TRẺ ĂN SỮA NGOÀI.
Là bậc cha mẹ ai cũng mong con mạnh khỏe. Bác sĩ khuyên nên cho con dùng sữa mẹ hoàn toàn trong ít nhất 06 tháng đầu đời vì trong sữa mẹ có nhiều kháng thể và một trong số đó là LACTOFERRIN giúp trẻ tăng sức đề kháng và bảo vệ trẻ khỏi các vi khuẩn có hại.
LACTOFERRIN giúp trẻ hấp thụ sắt tốt hơn so với dùng các loại sữa khác, đồng thời bảo vệ bé khỏi ảnh hưởng tiêu cực của việc dư thừa sắt và ngăn chặn vi khuẩn có hại phát triển trong hệ đường ruột của bé. Nó giúp bé ngăn ngừa bệnh tật và các bệnh nhiễm trùng khác.
 Sau 1 tuổi, các mẹ còn có thể tham khảo thêm Sữa Hươu Pamu của Pamu Milk Vietnam với hàm lượng Lactoferrin CAO GẤP 1.5 LẦN SỮA MẸ theo nghiên cứu của các trường đại học ở New Zealand năm 2017 và là sữa hoàn toàn tự nhiên vắt từ những nàng hươu đỏ New Zealand.
Nếu như trong sữa bò LACTOFERRIN khoảng (0.5g/L), trong sữa mẹ khoảng 1.5 – 2 (g/L) thì trong Sữa Hươu Pamu là 2.6 g/L cao vượt trội và hoàn toàn tự nhiên.
Ngoài ra sữa hươu chứa đạm A2 hoàn toàn thân thiện với hệ tiêu hóa của trẻ nhỏ kết hợp canxi gấp 2.5 lần sữa bò giúp trẻ cao lớn mỗi ngày.
Sữa Hươu Pamu hiện đang được săn đón cho các Super Rich Kid trên toàn cầu.
Mỗi ngày bé chỉ cần bổ sung 100ml mỗi ngày: CAO LỚN, KHỎE MẠNH VÀ THÔNG MINH hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *